Trộn dầu gấc với thứ nguyên liệu này da đen nhẻm đến mấy cũng BẬT TÔNG sáng mịn như lụa, ai không biết chắc chắn sẽ hối hận!

Tinh dầu gấc không chỉ có tác dụng tốt cho sức khỏe mà còn giúp dưỡng trắng da, cải thiện mụn trứng cá, tái tạo làn da, giúp da bạn sáng mịn một cách bất ngờ.

Công dụng của tinh dầu gấc giúp da sáng mịn

 

Dầu gấc có nhiều công dụng đối với làn da như giúp da trắng sáng mịn màng, trị nám...Một nghiên cứu đăng trên báo Công nghệ sinh học năm 2002, các nhà khoa học Nhật Bản đã dùng phương pháp sắc ký lỏng cao áp phân tích và đo lượng carotenoid trong gấc, gồm beta-caroten, lycopen, zeaxanthin và beta-cryptoxanthin.

 

Công dụng của tinh dầu gấc giúp da sáng mịn
Công dụng của tinh dầu gấc giúp da sáng mịn

 

Kết quả thí nghiệm cho thấy trong màng đỏ quả gấc lượng lycopen nhiều hơn gấp 10 lần các loại rau quả khác có chứa lycopen. Đây là một chất chống oxy hóa, chống lão hóa rất mạnh mà cơ thể không tự tổng hợp được. Lycopen giúp làm đẹp da, trắng hồng và ngăn ngừa hình thành các vết nám.

Bạn có thể sử dụng dầu gấc để kết hợp với các thành phần đơn giản sẵn có ngay tại nhà làm mặt nạ dưỡng da cho mình...Đọc tiếp.