Toner siêu kiểm soát dầu và se khít lỗ chân lông Milky Dress Boson Balancing Skin

295.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Cam kết 100% hàng chính hãng. Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả. Xem hàng tại nhà hài lòng mới thanh toán. Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo. Giao hàng trên toàn quốc. Bạn có ...

Cam kết 100% hàng chính hãng.

Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả.

Xem hàng tại nhà hài lòng mới thanh toán.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.

Giao hàng trên toàn quốc.

Bạn có biết, tại sao

Da đổ dầu suốt ngày, lỗ chân lông thì to?

Có những nỗi khổ chỉ những nàng da dầu mới hiểu: chỉ vài phút hoạt động hay sau khi trang điểm thì mặt lúc nào cũng bóng nhẫy, nhờn dính, lỗ chân lông thì to, lại hay lên mụn nữa... Mọi bất tiện đều xảy ra, trang điểm thì không đẹp do dầu thấm ra, lúc nào bạn cũng phải mang giấy thấm dầu...

Da dầu nhờn là nỗi khổ của mọi chị em

Và có lẽ bạn cũng biết nguyên nhân của làn da dầu chính là không cân bằng được tỷ lệ dầu và nước trên da từ đây dẫn tới cơ chế sinh dầu nhiều hơn .

Sử dụng toner không chỉ giúp da bạn dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất từ kem dưỡng da tốt hơn mà còn ngăn ngừa mụn, se khít lỗ chân lông, hạn chế các nguy cơ hủy hại da bạn từ các tác động của môi trường, cân bằng độ pH cho da.

Vậy thì hãy kết thân ngay với siêu phẩm Toner kiểm soát dầu và se khít lỗ chân lông Milky Dress Boson Balancing Skin (100ml) đi. “Em ý” sẽ giải quyết “tất tần tật” những vấn đề mà nàng da dầu đang gặp phải đấy!

Milky Dress Boson Balancing Skin - Tuyệt Chiêu của nàng da dầu!

Milky Dress Boson Balancing Skin nhẹ nhàng làm sạch sâu trong lỗ chân lông, kháng khuẩn, chống viêm, giúp kiểm soát lượng dầu thừa, bã nhờn. Từ đó, cân bằng độ ẩm cho da, ngăn ngừa các vấn đề về mụn, thu nhỏ lỗ chân lông. Bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt với làn da luôn khô thoáng, mịn màng, săn chắc...Đọc tiếp.