Thẻ nhớ Micro SDHC Transcend 8GB: Giá 189,000đ

Liên hệ

Tình trạng: Có sẳn

Thẻ nhớ tăng khả năng lưu trữ dữ liệu thêm 8GB cho điện thoại di động , máy nghe nhạc, máy ảnh; cho bạn thoải mái lưu trữ nhạc, game, phim ảnh, dữ liệu... Giá 189,000đ ...

Thẻ nhớ tăng khả năng lưu trữ dữ liệu thêm 8GB cho điện thoại di động , máy nghe nhạc, máy ảnh; cho bạn thoải mái lưu trữ nhạc, game, phim ảnh, dữ liệu...

Giá 189,000đ

Đặc điểm nổi bật

Thẻ nhớ Transcend Micro SDHC 8GB
Tăng dung lượng lưu trữ của các thiết bị giải trí như điện thoại di động, máy ảnh, máy nghe nhạc thật đơn giản với thẻ nhớ Transcend Class 4. Thẻ có dung lượng 8GB cho phép bạn lưu trữ thêm nhiều dữ liệu cá nhân. Công nghệ SDHC với phân loại “Class 4” mang đến tốc độ đọc và ghi dữ liệu nhanh, ổn định.
Bên cạnh đó, thẻ nhớ Transcend Class 4 còn được trang bị công nghệ sửa lỗi tự động ECC, khả năng Plug-and-Play và nút bảo vệ chế độ ghi tiện dụng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Dung lượng 8GB
Thẻ nhớ tăng khả năng lưu trữ dữ liệu thêm 8GB cho điện thoại di động , máy nghe nhạc, máy ảnh; cho bạn thoải mái lưu trữ nhạc, game, phim ảnh, dữ liệu...

Thẻ nhớ Micro SDHC Transcend 8GB tiện dụng

Thẻ nhớ Micro SDHC Transcend 8GB giúp bạn ghi dữ liệu nhanh chóng.

 

Giá 189,000đ

Hoạt động nhanh chóng và ổn định

Thẻ nhớ thuộc phân loại Class 4 hoạt động nhanh chóng và ổn định, cho tốc độ đọc dữ liệu đạt 4 - 8MB/giây. Với mức tốc độ trên, bạn có thể yên tâm sử dụng thẻ để quay các video có độ nét cao.

Công nghệ SDHC

Ngoài dung lượng cao, thẻ SDHC còn lợi thế hơn ở chỗ, thiết bị (máy ảnh, máy nghe nhạc,...) có thể quyết định sẽ ghi dữ liệu lên vùng trống nào tùy thuộc vào tốc độ dữ liệu yêu cầu chứ không đơn thuần là ghi thụ động lên thẻ như trước đây nữa.

Thẻ nhớ Micro SDHC Transcend 8GB hoạt động tốt

Sản phẩm hoạt động nhanh chóng và ổn định.

Công nghệ ECC và CPRM tích hợp

Sử dụng công nghệ Error Correcting Code (ECC) và Supports Content Protection for Recordable Media (CPRM), các dữ liệu số của bạn sẽ được kiểm soát và phát hiện lỗi trong suốt quá trình chuyển đổi từ thiết bị sang thẻ nhớ và ngược lại. Mọi thao tác copy, di chuyển và xóa các dữ liệu của bạn giờ đây đều được quản lí để đảm bảo tính toàn vẹn và nhất quán.

Thông số kỹ thuật
- Điện áp hoạt động: 2.7V ~ 3.6V
- Nhiệt độ hoạt động: -25 ° C  ~ 85 ° C
- Độ bền: 10.000 chu kỳ tháo/ lắp
- Tốc độ đọc/ghi tối thiểu: 4MB / s