Sở hữu làn da căng mịn vào mùa đông vốn chẳng khó như bạn vẫn nghĩ với phương pháp Hot Cloth

Da bị khô rồi nứt nẻ do rửa mặt bằng nước nóng thì chị em nào cũng biết, nhưng để từ bỏ thói quen này lại không phải dễ. Buổi sáng nằm trên giường, nghĩ đến chuyện rửa mặt thôi cũng làm bạn cóng hết cả người rồi chứ đừng nói đến việc rửa mặt bằng nước lạnh. Vậy đâu là bí quyết giúp chị em mình da vẫn đẹp ngay cả khi rửa mặt, tẩy trang bằng nước ấm?

Khám phá 5 bước diệu kì của phương pháp Hot Cloth đã và đang giải cứu làn da mùa đông của rất nhiều cô gái Hàn Quốc, Nhật Bản!

 

Tên gọi thì có vẻ hiện đại, tây tây như vậy thôi, thực chất hot cloth là cách làm khá quen thuộc với mọi người rồi đó nhé. Hơn nữa, thời gian gần đây, phái đẹp rộ lên trào lưu rửa mặt bằng máy hay không rửa mặt bằng khăn vì bẩn nên chắc ít người còn nhớ đến cách đơn giản này.


Trên thực tế, khi bạn đảm bảo được độ sạch của khăn bông và thực hiện đúng theo các bước dưới đây thì sở hữu một làn da sạch là điều có thể. Không những thế, việc phải đụng tay vào nước lạnh cũng sẽ không phải là vấn đề của bạn nữa. Để làm rửa mặt bằng phương pháp Hot Cloth, trước tiên bạn cần chuẩn bị dầu tẩy trang, bông tẩy trang và một chiếc khăn bông sạch đủ mềm.
 

so-huu-lan-da-cang-min-vao-mua-dong-von-chang-kho-nhu-ban-van-nghi-voi-phuong-phap-hot-cloth

 

Các bước thực hiện
 

#Bước 1

Thấm dầu tẩy trang vào bông và lau nhẹ nhàng mặt để loại bỏ các tạp chất trên da. Tiến hành...Đọc tiếp.