Serum Ngọc Trai Trắng Da Gluta White - Ban Ngày - Perfect Whitening Pearls Serum

890.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Serum Ngọc Trai Trắng Da Gluta White - Ban Ngày Cam kết 100% hàng chính hãng. Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả. Xem hàng tại nhà hài lòng mới thanh toán. Nhân viên tư vấn tận ...

 

Serum Ngọc Trai Trắng Da Gluta White - Ban Ngày

Cam kết 100% hàng chính hãng.

Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả.

Xem hàng tại nhà hài lòng mới thanh toán.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.

Giao hàng trên toàn quốc.

Serum Perfect Whitening Pearl – Ban Ngày

Da Trắng Hồng Sức Sống Chỉ Sau 4 Tuần

Perfect Whitening Pearl Serum - Gluta White tinh chất ngọc trai giúp da trắng sáng, mịn màng, làm mờ những vết thâm nám tiềm ẩn bên trong, nuôi dưỡng làn da sáng mịn từ bên trong. Sản phẩm cung cấp dưỡng chất cho da sáng mịn tự nhiên, chống lại lão hóa. Được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm.

Perfect Whitening Pearl Serum - Gluta White

Có Phải Chị Em Đang?

Băn khoăn chăm sóc và nuôi dưỡng da thế nào để có được một làn da khỏe đẹp, trắng hồng rạng rỡ như tuổi đôi mươi!? Hay ngồi đó và hằng ngày ao ước có được 1 làn da đẹp khỏe không đốm vết mịn màng căng bóng?

Thế nhưng, đến 90% chị em không hề biết: Làm thế nào để dưỡng ẩm, nuôi dưỡng da trắng trẻo từ tận sâu bên trong? Và hơn hết là có cách gì chống lão hóa hiệu quả hay không?

Nếu đây là vấn đề chị em đang gặp phải, đừng lo lắng, món quà bí mật cho làn da của bạn đã ở ngay bên dưới. Hãy đọc tiếp để khám phá ngay hôm nay!...Đọc tiếp