Pin dự phòng Anker Powercore 10.000mAh (Trắng):Giá 699,000đ

Liên hệ

Tình trạng: Có sẳn

Vỏ bảo vệ chịu lực, chống va đập, nhám, dễ cầm.Với hệ thống bảo vệ MultiProtect độc quyền của Anker: bảo vệ chống sốc điện, chống đoản mạch, ổn định nhiệt độ, ổn định dòng... sẽ bảo đảm an toàn ch...

Vỏ bảo vệ chịu lực, chống va đập, nhám, dễ cầm.Với hệ thống bảo vệ MultiProtect độc quyền của Anker: bảo vệ chống sốc điện, chống đoản mạch, ổn định nhiệt độ, ổn định dòng... sẽ bảo đảm an toàn cho bạn và thiết bị của bạn.

  Giá 699,000đ

Đặc điểm nổi bật

PowerCore 10000 hội tụ các đặc điểm của dòng PowerCore:

- Vỏ bảo vệ chịu lực, chống va đập, nhám, dễ cầm. 
- Bên trong có lớp chống cháy nổ. 
- Sạc nhanh với công nghệ độc quyền của Anker: PowerIQ & Voltage Boost. 
- Với hệ thống bảo vệ MultiProtect độc quyền của Anker: bảo vệ chống sốc điện, chống đoản mạch, ổn định nhiệt độ, ổn định dòng... sẽ bảo đảm an toàn cho bạn và thiết bị của bạn. 
- Hiệu suất cao: Test results: Output: 30Wh (83% efficiency), 2.0A on iPad Mini2, 1.6A on Galaxy S6 Input: 43Wh (84% efficiency), 2.1A 
-  Đặc biệt kích thước vô cùng nhỏ gọn.

Pin dự phòng Anker Powercore 10.000mAh (Trắng) - Nhỏ gọn, thanh lịch và tiện dụng

Mặc dù sở hữu vẻ ngoài rất nhỏ gọn và năng động nhưng Pin dự phòng Anker Powercore 10.000mAh (Trắng) đủ sức giúp bạn nạp đầy năng lượng cho các thiết bị công nghệ của mình. Đồng thời, cũng giúp người dùng dễ dàng mang theo, khi làm việc ở môi trường bên ngoài, đặc biệt là trong quá trình du lịch hay công tác xa.

 Pin dự phòng Anker Powercore 10.000mAh (Trắng) tiện dụng

Pin dự phòng Anker Powercore 10.000mAh (Trắng) mang đến sự tiện dụng cho bạn.

 

Giá 699,000đ

Pin dự phòng Anker Powercore 10.000mAh (Trắng): Kiểu dáng năng động, kích thước nhỏ, hợp thời trang

Pin dự phòng Anker Powercore 10.000mAh (Trắng) là pin dự phòng có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, thiết kế gọn gàng, vừa tay, rất thuận tiện cho việc mang theo khi đi làm, du lịch, công tác, bạn có thể cất trong ba lô hay túi xách mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Sản phẩm được phủ tông màu trắng thanh lịch, bắt mắt, cực kỳ trang nhã, tinh tế, hợp thời trang, nên rất thích hợp với các bạn trẻ hiện đại.

 Pin dự phòng Anker Powercore 10.000mAh (Trắng) nhỏ gọn

Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, chỉ khoảng bằng chiếc thẻ ATM.

Pin dự phòng Anker Powercore 10.000mAh (Trắng): Khả năng tương thích cao, công nghệ sạc nhanh tiên tiến

Thiết bị này có khả năng tương thích cực cao, hoàn toàn phù hợp với hầu hết các thiết bị phổ biến hiện nay như smartphone, máy tính bảng, máy nghe nhạc MP3, máy chụp ảnh kỹ thuật số... để bạn yên tâm sử dụng cho các thiết bị công nghệ của mình.

Bên cạnh đó, còn được trang bị công nghệ sạc nhanh độc quyền của thương hiệu Anker: PowerIQ và VoltageBoost, đảm bảo tốc độ sạc nhanh chóng, rút ngắn thời gian sạc.

 Pin dự phòng Anker Powercore 10.000mAh (Trắng) khả năng tương thích cao

Khả năng tương thích cao, cho khả năng sạc nhanh chóng.

Pin dự phòng Anker Powercore 10.000mAh (Trắng): Dung lượng pin khủng, sạc được nhiều lần, cực kỳ an toàn

Chưa dừng lại ở đó, nhờ được trang bị dung lượng lên đến 10.000mAh, Pin dự phòng Anker Powercore 10.000mAh (Trắng) có thể sạc được nhiều lần giúp cung cấp năng lượng cho các thiết bị bất cứ lúc nào.

Đặc biệt, các tính năng tiên tiến như chống sạc quá nhiệt, sạc tràn, sạc ngược, ngắt mạch... sẽ giữ cho bạn và thiết bị của bạn an toàn hơn trong suốt quá trình sử dụng.

Pin dự phòng Anker Powercore 10.000mAh (Trắng) an toàn

Sạc pin an toàn cho các thiết bị của bạn.

 

Giá 699,000đ

Với Pin dự phòng Anker Powercore 10.000mAh (Trắng), người dùng được sở hữu một sản phẩm đẹp, bền, chất lượng, yên tâm trải nghiệm công nghệ mọi lúc mọi nơi, mà không cần phải lo lắng tìm kiếm nơi sạc pin cho các thiết bị di động.