Lặng người với tâm sự của cô gái trẻ đến ngủ mình cũng mơ da hết nám!

Thừa hưởng bệnh nám từ mẹ, mình vẫn vô tư sống chung với nám cho đến khi đến khi 18 tuổi.

Một thời gian dài sau đó, tôi đã rất buồn và nghĩ rằng sẽ không bao giờ chữa trị được thứ quái quỷ này trên gương mặt vì đây là bệnh bẩm sinh. Ở tuổi 18, ước mơ duy nhất của mình là thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên Nám. Ước mơ đó thậm chí còn đi cả vào trong những giấc ngủ.
 

Tuyệt vọng với làn da của mình


Càng lớn, tình trạng nám da trên mặt của mình càng trầm trọn, những vết nám lan da và mọc dày đã khiến mình rất tự ti. Cũng vì vậy mà mình sống cô lập, tránh xa bạn bè hơn. Mình sợ những câu hỏi của họ: sao mày bị nám sớm vậy, không chữa gì à, mặt thế này thì ngại lắm…...Thế nhưng, điều tệ hại không chỉ dừng lại ở đó, nhiều bạn nam còn lôi khuyết điểm của gương mặt mình ra để trêu đùa ác ý. Mỗi ngày đến trường là một cực hình đối với mình. Lí do chẳng phải vì chuyện học hành hay điểm số, nguyên nhân chỉ vì một chữ Nám. 
 

 

Nám da trở thành nỗi ám ảnh
Nám da bẩm sinh (Hình ảnh mang tính chất mình họa)

 

Sự trải lòng của cô gái trẻ trong câu chuyện của chúng tôi có lẽ cũng là sự trải lòng của hàng triệu người ngoài kia đang bị nám bẩm sinh. Sở dĩ họ có tâm trạng như vậy là vì ai cũng mặc định rằng, cái gì bẩm sinh thì đều không thể chữa...Đọc tiếp.

Viết bình luận