Lắng nghe chuyên gia chia sẻ chuyện mẹ bỉm sữa dưỡng da Nên hay Không Nên?

Quá trình từ lúc mang thai đến khi sinh con, cơ thể người phụ nữ có những thay đổi và rạn, sạm da là một trong những tình trạng phổ biến. Thế nhưng vì con mà việc dưỡng và cải thiện da được hầu hết chị em gạt sang một bên. Vậy có nên dưỡng da trong thời kỳ này hay không? Đọc tiếp bài viết này để biết được câu trả lời nhé!

Dưỡng da trong khi mang bầu


Theo khuyến nghị của Bộ Y Tế, phụ nữ đang có thai không nên dùng bất kì loại mỹ phẩm nào. Sở dĩ như vậy là vì khi mang thai, nội tiết tố của phụ nữ thay đổi, cùng với đó là sự suy yếu của cơ địa, dễ dàng dẫn đến dị ứng và ảnh hưởng không tốt đến hai mẹ con nếu sử dụng phải mỹ phẩm kém chất lượng.
 
Lời khuyên của chuyên gia dành cho mẹ đó là: Bạn chỉ nên sử dụng các sản phẩm thiên nhiên, lành tính mà thôi. Bên cạnh đó, duy trì chế độ ăn uống khoa học với nhiều vitamin và chất xơ. Chỉ như vậy thôi thì dù bầu bạn vẫn duy trì được độ căng trẻ cho làn da.

 

lang-nghe-chuyen-gia-chia-se-chuyen-me-bim-sua-duong-da-nen-hay-khong-nen
 

Nên hay không nên dưỡng da khi nuôi con nhỏ?

3 tháng đầu sau khi sinh con là giai đoạn nhạy cảm của cả mẹ và bé, do đó các mẹ hãy khoan nghĩ đến việc dùng mỹ phẩm cho body trong khoảng thời gian này. Kể từ tháng 4 trở đi...Đọc tiếp.