Không ngờ thói quen không dùng sữa rửa mặt là HUNG THỦ ĐANG ÂM THẦM hủy hoại làn da của bạn từng ngày

Thói quen không dùng sữa rửa mặt khiến da chúng ta nhiều mụn hơn... Vì thế, nên dùng sửa rửa mặt hàng ngày và sau khi tiếp xúc với môi trường bụi bẩn là việc không thể gác bỏ được nhé.

Rửa mặt bằng sữa rửa mặt là một trong những bước chăm sóc da đơn giản và cơ bản nhất. Da mặt rất nhạy cảm nhưng cũng là nơi tiếp xúc tác động từ môi trường nên rất dễ bị tổn thương da. Lâu nay có rất nhiều chị em cho rằng chỉ cần rửa mặt bằng nước là đủ.

Tuy nhiên đây là một quan điểm sai lầm vì nước chưa thể nào lấy hết được những bụi bẩn và tế bào chết trên bề mặt da của bạn được. Do đó, rửa mặt bằng sửa rửa mặt là một trong những bước chăm sóc da đơn giản và cơ bản nhất.

Dùng sữa rửa mặt vừa làm sạch được bụi bẩn, tẩy được tế bào da chết lại còn cung cấp thêm dưỡng chất giúp da tái tạo và làm trắng da. Nếu bạn thường xuyên phải trang điểm do nhu cầu công việc thì dùng sữa rửa mặt hàng ngày là điều bắt buộc. Bởi mỹ phẩm trang điểm nếu không đựơc làm sạch sẽ trở thành các tác nhân gậy ra mụn ghê gớm.

 

Sữa rửa mặt giúp loại bỏ bụi bẩn bám trên da
Sữa rửa mặt giúp loại bỏ bụi bẩn bám trên da

 

Hơn nữa, các chuyên gia liễu khuyên các bạn nên thường xuyên rửa mặt và chăm sóc da sau khi trang điểm và rửa mặt hai lần một ngày vào buổi sáng và tối. Sau một đêm dài cho làn da phục hồi, da mặt bạn cũng sẽ tích tụ lượng dầu nhờn và bã tiết ra...Đọc thêm.