Kem làm trắng, kiểm soát dầu và ngăn ngừa mụn Milky Dress

485.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Cam kết 100% hàng chính hãng. Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả. Xem hàng tại nhà hài lòng mới thanh toán. Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo. Giao hàng trên toàn quốc. Bạn muố...

Cam kết 100% hàng chính hãng.

Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả.

Xem hàng tại nhà hài lòng mới thanh toán.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.

Giao hàng trên toàn quốc.

Bạn muốn dưỡng trắng nhưng...

Da lại nhiều dầu và mụn?

Bạn đang dùng:

Kem chăm sóc da mặt không thích hợp với da và rất dễ gây kích ứng mỗi khi thời tiết thay đổi?

Bạn cũng đã dưỡng đủ cách nhưng không mang lại hiệu quả dưỡng trắng và ngăn ngừa mụn như ý muốn mà da còn nhiều dầu hơn.

Bạn muốn dưỡng trắng nhưng da lại nhiều dầu, nổi mụn, dùng nhiều sản phẩm nhưng không hiệu quả?

Sản phẩm trắng da dành cho da dầu Milky Dress

Bạn có biết?

Thời tiết nắng nóng là “kẻ thù” của các nàng da dầu. Nhiệt độ cao và ánh nắng mạnh làm da tiết dầu càng mạnh mẽ và cản trở con đường làm đẹp làn da của bạn. Lúc này da bị ảnh hưởng nắng làm khó bật tông, dầu kết hợp mụn không được xử lý triệt đễ sẽ làm tình trạng mụn càng khó chữa.

Phải làm sao đây?

Đừng lo lắng, vì đã có vị cứu tinh hoàn hảo cho da dầu, đó là Kem làm trắng, kiểm soát dầu và ngăn ngừa mụn Milky Dress Boson Whitening Cream!

Milky Dress Boson Whitening Cream - cứu tinh hoàn hảo cho da dầu

Chăm sóc và ngăn ngừa mụn dành cho những cô nàng da dầu

Kem giúp cân bằng lượng dầu và nước trên da, giúp da tươi mát, trả lại tone da đều màu và tươi sáng. Đặc biệt, sản phẩm chứa kết cấu dạng kem mịn nên nhanh chóng thấm sâu vào da để ngăn ngừa dầu và bã nhờn tích tụ, đồng thời cung cấp nước cần thiết để da không bị khô.

Bên cạnh đó, Kem làm trắng, kiểm soát dầu và ngăn ngừa mụn Milky Dress Boson Whitening Cream được chiết xuất từ các loại thiên nhiên nên có tác dụng hỗ trợ điều trị những tổn thương da gây ra do mụn hiệu quả, kháng viêm, làm da trắng sáng, se khít lỗ chân lông, cho da mịn màng, khô thoáng cả ngày dài...Đọc tiếp.