Hãy quên phương pháp tẩy trắng da dễ gây biến chứng đi, chị em khắp nơi ẦM ẦM chọn kem trang điểm body - "xu hướng mới trong làm đẹp"

Thay vì làm trắng bằng các hình thức tẩy da dễ gặp phải rủi ro cao, hiện thị trường đang phổ biến phương pháp làm trắng da theo hình thức “trang điểm”.

Bất kỳ cô gái nào cũng mong sở hữu được làn da trắng sáng, mịn màng không tỳ vết. Vì vậy, việc tẩy trắng hay tắm trắng hiện đang được nhiều chị em áp dụng.

Tẩy trắng da - hại nhiều hơn đẹp

Phần lớn chị em thường phải bỏ ra từ 500.000 – 3.000.000 VNĐ để mua thuốc/mỹ phẩm. Quá trình làm trắng sẽ được duy trì từ 1 tuần 2-3 lần (đối với tắm trắng, tẩy trắng), bôi hàng ngày đối với kem trộn hoặc kem làm trắng. Da sẽ được trắng dần lên và có thể thấy rõ kết quả sau 01 tuần hay 01 tháng (tùy loại da).

Thế nhưng da cũng sẽ không được giữ ở mức độ trắng sáng lâu dài nếu không được sử dụng thường xuyên. Ngoài ra, việc tẩy trắng da này gây tốn kém một khoản chi phí, dùng các biện pháp làm trắng lâu dài này còn khiến da bạn phải tiếp xúc liên tục với các chất độc hại có thể gây ra những phản ứng không tốt cho da.

 

Tẩy trắng da hại nhiều hơn đẹp
Tẩy trắng da hiện đang là trào lưu của nhiều chị em

 

Thực tế đã có nhiều chị em đã gặp phải những triệu chứng không mong đợi vì thuốc tẩy trắng da siêu tốc. Biểu hiện như  nổi mẩn đỏ, bong tróc da, thậm chí nhiễm độc đe dọa đến tính mạng. Ngoài ra...Đọc tiếp.