Combo tắm trắng Gluta White - Perfect White Spa trắng da bật tông ngay từ lần đầu

890.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Cam kết 100% hàng chính hãng. Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả. Xem hàng tại nhà hài lòng mới thanh toán. Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo. Giao hàng trên toàn quốc. Giao hà...

Cam kết 100% hàng chính hãng.

Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả.

Xem hàng tại nhà hài lòng mới thanh toán.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.

Giao hàng trên toàn quốc.

Giao hàng trên toàn quốc.

97% phái đẹp mất tự tin 

Vì làn da đen sạm

- Da xỉn màu và sạm da khiến bạn mất tự tin giữa đám đông.

- Da tối màu khiến bạn khó trang điểm và không có nhiều lựa chọn khi phối đồ.

- Màu tóc, màu son... đủ loại phụ kiện cũng không được diện như ý.

- Da đen từ bé - Dậy thì không thành công khiến bạn mất cơ hội trong tình yêu, công việc và những cơ hội khác.

- Da đen nhẻm còn khiến bạn phải nghe những lời trêu chọc không đáng có!

Và còn hàng nghìn những điều khó nói nữa chỉ có những người DA ĐEN mới hiểu!!! Và họ đều chung một giấc mơ ước sáng mai thức dậy với làn da trắng hồng và rạng rỡ 

LÀN DA TRẮNG SÁNG MỊN MÀNG

 VỚI PERFECT WHITE SPA

 

Biến giấc mơ thành sự thật - Perfect white Spa - bộ sản phẩm tắm trắng cao cấp giúp nuôi dưỡng làn da từ bên trong, tái tạo và làm sạch da.

Một làn da trắng hồng và rạng rỡ luôn là ước mơ của mọi cô gái. Thế nhưng không phải ai sinh ra đã may mắn sở hữu được món quà này. Bên ngoài kia vẫn có rất nhiều người đang dần mất đi sự tự tin, cơ hội trong cuộc sống chỉ vì một lý do duy nhất mang tên Làn Da Đen. Và nếu bạn tiếp tục đắm chìm trong nỗi buồn đó thì cái Xấu sẽ mãi ở bên cạnh bạn mà thôi.

Đã đến lúc bạn cùng Gluta White hành động để được Xinh Đẹp - Tự Tin Và Hạnh Phúc. Combo tắm trắng da Body Gluta White - Khơi dậy vẻ đẹp của làn da không tỳ vết. Món quà dành riêng cho bạn!

Thay vì việc bạn phải mất nhiều thời gian và chi phí tới hàng chục triệu đồng để làm bật tông da, chăm sóc cải thiện làn da ở các Spa thì giờ đây bạn đã có thể sử dụng bộ sản phẩm tắm trắng cao cấp với chi phí chỉ 890000 đồng bạn đã được nuôi dưỡng làn da ngay với tiêu chuẩn chăm sóc như tại Spa mà ngay tại nhà.

Trên thị trường hiện nay đang có hàng loạt các sản phẩm tắm trắng, lột da với các mức giá rẻ, không rõ thành phần nguồn gốc, xuất xứ bạn khiến bạn có thể trắng nhanh nhưng tiềm ẩn nguy cơ vô cùng nguy hiểm, da bị tổn thương và dẫn tới nhiễm độc gây ra những bệnh về da, ung thư da....Đọc tiếp.