Bài luyện tập giảm cân đơn giản

Các bài tập thể dục giảm cân mà mình đưa ra dưới đây để có thân hình “chuẩn không cần chỉnh” nhé.
  Bài 1 : 
 
1.  Nằm ngửa người lên sàn, hai tay nắm ót để sau đầu.
2. Chân trái co lên, tay nâng đầu, xoay vai sang bên trái, kéo căng hết cỡ.
3.Tiếp tục làm ngược lại với chân phải, đầu gối co lên, tay nâng xoay đầu và vai sang bên phải.
4.Thực hiện động tác 10-15 lần, sau đó nghỉ 5 phút và chuyển sang bài tập khác.
   Bài 2 : 
 
       
1.    Lót miếng thảm mỏng dưới sàn, nằm ngửa thẳng, đầu gối co lên sao cho bắp chân vuông góc với đùi.Hai tay ép sát tai hoặc duỗi thẳng. Sau đó dùng cơ bụng nâng người lên,  đồng thời hít sâu.
2.    Sau đó hạ cơ thể xuống và từ từ thở ra, làm từ 10-15 lần sau đó tiếp tục chuyển sang động tác khác.
3.    Các nàng nên lưu ý bài tập này là dùng “cơ bụng” đẩy lên, một số bạn nhầm lẫn dùng lưng đẩy người lên là hoàn toàn sai nhé.
 
       Bài 3 : 
 
 
Thực hiện bài tập này sẽ giúp các nàng không những có eo thon mà còn có được đôi chân săn chắc và gọn gàng nữa. Cách thực hiện như sau:
1.   Nằm ngửa ra sàn, 2 chân duỗi thẳng song song, hai tay đặt vào tai, khuỷu tay hướng ra 2 bên vai.
2.  Đồng thời nâng đầu và 2 chân lên, sau đó thực hiện động tác đi xe đạp. Lưu ý rằng chân co lại tạo thành góc 90 độ, sau đó đạp thẳng chân ra hết cỡ.
3. Nếu chân trái co lên, thì quay tay phải và đầu về phía bên trái. Ngược lại, nếu chân phải co lên thì quay đầu và tay trái về phía bên phải.
 
4. Hãy thực hiện động tác này từ 10-15 phút nhé rồi nghỉ 5 phút sau đó tập lại hoặc chuyển sang động tác khác.
   
Bài 4 : Đây là động tác khá đơn giản nhưng đòi hỏi sức chịu đựng cao. Bài tập thích hợp cho các nàng vừa muốn eo thon gọn, vừa muốn đùi săn chắc.
Cách 1: Nằm ngửa, hai tai duỗi thẳng ép sát vào 2 bên, sau đó nâng chân lên để 5 phút, rồi hạ xuống, tiếp tục lại nâng chân lên để 5 phút rồi đặt xuống. Thực hiện động tác 10 lần.
Cách 2: Nằm ngửa lên sàn, 2 tay duỗi thẳng theo chân, chân phải giơ lên cao xoay theo chiều kim đồng hồ 5 vòng, sau đó hạ xuống nâng chân trái, làm tương tự như chân phải. Thực hiện động tác này 10 lần.
Lưu ý : Cho các nàng khi thực hiện các bài tập thể dục giảm mỡ bụng.Nếu muốn có “vòng eo con kiến” thì phải kiên trì thực hiện hàng ngày. Vào mỗi buổi sáng thức dậy hoặc trước khi đi ngủ đều được.
Thời gian đầu tập luyện, phần eo và đùi sẽ nhức mỏi bởi lúc này các cơ bắp chưa quen với việc luyện tập nhưng không nên ngưng bài tập. Cố gắng tập đều thì sau khoảng 3 ngày, cơ thể quen dần với cường độ tập thì sẽ không đau nữa.
 
 
 

Viết bình luận