90% người dân Việt đang tự hủy hoại làn da của mình bởi xem nhẹ SỮA RỬA MẶT

Có rất nhiều người coi nhẹ việc dùng sữa rửa mặt mỗi ngày. Họ không ngờ rằng, ngoài tác dụng loại bỏ tạp chất trên bề mặt da, sữa rửa mặt còn có tác dụng giúp da dễ hấp thụ dưỡng chất ở các bước làm đẹp tiếp theo.

Sữa rửa mặt có tầm quan trọng đến cỡ nào?

 

Việc chú trọng từ bước cơ bản như rửa mặt là cách tốt nhất để làn da được sạch sâu và đủ ẩm. Điều này sẽ tạo nền tảng cho những bước chăm sóc tiếp theo phát huy tác dụng một cách toàn diện. Hằng ngày, da mặt bạn phải tiếp xúc rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn, cộng với lượng bã nhờn và mồ hôi được tiết ra, nên da rất dễ bị bám bẩn và nổi mụn nếu không được chăm sóc cẩn thận.

Trong khi đó, nếu chỉ làm sạch da với nước, chắc chắn bạn sẽ không thể nào loại bỏ được hết được mọi chất bẩn trên da, mà phải nhờ đến sự hỗ trợ đắc lực từ sữa rửa mặt.

Xem thêm: Sai lầm khi sử dụng sữa rửa mặt khiến bạn hối không kịp

 

Không dùng sữa rửa mặt đúng cách sẽ hại da
Không dùng sữa rửa mặt đúng cách sẽ gây hại cho làn da của bạn

 

Từng có nhiều bạn tự ti bởi da xỉn màu, thiếu sức sống vì chưa thực sự lo dưỡng ẩm cho da. Bởi nếu làn da được lo dưỡng ẩm sẽ bổ sung lượng nước cần thiết giúp da không chỉ căng mướt, mịn màng mà còn tạo một lớp màng chắn giúp bảo vệ da khỏi những tác động không tốt từ môi trường bên ngoài...Đọc tiếp.