Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin mới
Video bác sĩ Nguyễn Đăng Khoa nói về lợi ích của sữa ong chúa

Xem video bác sĩ Nguyễn Đăng Khoa nói về lợi ích của sữa ong chúa

Kinotakara –Sản phẩm chăm sóc súc khỏe nổi tiếng của Nhật bản

Kinotakara –Sản phẩm chăm sóc súc khỏe nổi tiếng của Nhật bản

THÔNG TIN CHUNG VỀ DÒNG SẢN PHẨM AYURVEDA

Ayurveda có nghĩa đen là “Khoa học của sự sống”, được thừa nhận là phương thức chữa bệnh cổ xưa nhất của người Ấn Độ, bao trùm mọi lĩnh vực của cuộc sống, được ghi lại và được sử dụng nhiều nơi trên thế giới.

Giới thiệu về sữa ong chúa

“Sữa Ong Chúa” hay bị hiểu lầm bởi vì con ong chúa là một loài côn trùng không có vú. Mà không có vú thì làm sao mà có sữa. Mà cho dù có vú đi nữa thì một con ong chúa làm sao có thể sản xuất ra nhiều sữa như vậy. Thật ra, thay vì gọi “Sữa Ong Chúa”, chúng ta nên gọi là “Sữa Nuôi Ong Chúa” hoặc “Thức Ăn Nuôi Ong Chúa” mới đúng.

kinotakara
 
 
Sua ong chua
 
biogreen
 
ayubes - san pham tieu duong
Lượt truy cập

K-AyuVita cho Phụ nữ

Giá bán :
590.000 ₫
Số lượng đã bán:
0
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng :
Thanh toán an toàn với Bảo Kim !


Cơ chế tác dụng:

- Cao đậu mèo: Chân núi Himalaya và đồng bằng Punjab đến Sri Lanka: Thuốc trợ sinh, thuốc bổ, hồi sức.

- Cao vàng anh lá nhỏ: Saraca Indica Indica mọc khắp Ấn Độ. Nó xuất hiện từ độ cao 600m so với mực nước biển. Nó còn  được tìm thấy ở Sri Lanka và Malaya. Nó còn được trồng ở nhiều vườn vì màu hoa đỏ cam và tán lá xanh mướt rất đẹp.  Thuốc trợ sinh, đau dạ con, giảm đau, lọc máu, kích thích mô buồng trứng và màng trong dạ con.

- Cao dung hoa chùy: Loại cây này được phát hiện rất nhiều ở vùng đồng bằng và đồi thấp của Bengal, Assam và Burma.  Nó còn được tìm thấy ở rừng khô của Chota Nagapur và khu đất phẳng cho đến độ cao 2500ft trên mực nước biển. Giảm sự  liên tục và mức độ của sự co tử cung, kìm hãm sự xuất huyết dạ con và sự bài tiết bất thường.

- Glycurrhiza glabra:  Được phát hiện rộng rãi khắp các tiểu lục địa châu Âu, kể cả Nam và Trung Á. Ở Tây Âu, loại cây này được trồng cho chiết xuất rễ cây, còn ở Nga,  Iran và Iraq, loại thuốc này được thu được từ loại cây dại. Có thông  tin nó vốn xuất xứ từ vùng Himalaya. Sự khai thai trống trồng trọt của loại nguyên liệu quan trọng này trong dược điển  ayurvedic là ở jammu và Kashmir. Giảm đau, thuốc bổ thần kinh, hồi sức.

- Sida cordifolia extract: Đây là loại thảo dược nhỏ mọc dại trên khắp các đồng bằng Ấn Độ ở nơi khí hậu ẩm. Thuốc  bổ, giảm đau, bổ tử cung.

- Withania somnfera extract: Được phát hiện trên các vùng đất khổ ở Ấn Độ, và cũng được trồng trọt rộng rãi. Loại  cây này cũng phát triển ở Pakistan và Sri Lanka. Giảm đau, chống viêm tử cung, phòng ngừa viêm âm đạo, hồi sức, lọc máu.

- Asparagus racemocus extract: Loại cây này mọc dại trên khắp các rừng nhiệt đới thấp ở Ấn Độ. Nó cũng được  trồng trong các vườn thực vật và gia đình. Lợi sữa, giảm đau, chất dinh dưỡng, chống co thắt, tăng khả năng sinh sản.

- Asparagus adscensens: Loài cây này mọc ở Gujarat, Madhya Paradesh, Hardwar và dãy núi Himalay a. Lợi sữa giàu  dinh dưỡng, thuốc bổ, hồi sức.

- Cao me rừng: Loại cây này mọc khắp Ấn Độ cho đến độ cao 4500ft. Hồi sức.
 

 

- Tinopra cordifolia : Mọc khắp Ấn Độ từ Kumaon đến kanyakumari. Thường được tìm ở các cánh rừng khô. Lọc máu,  giảm đau.

- Godanti bhasma : Nguồn tự nhiên: nguồn bổ sung can – xi

- Mandur bhasma: Nguồn gốc thiên nhiên, nguồn cung cấp sắt.

- Pueraria tuberosa extract: Loài cây này mọc ở vùng ấm áp và ẩm thấp ở Ấn Độ. Kích thích tử cung, thuốc bổ, hồi  sức.

- Convolvulus pruricaulis extract: Đây là loại cỏ dại mọc ở các bãi cỏ rộng khắp Ấn Độ. Loại cỏ này cũng đã 
được khai thác trồng trọt: thuốc bổ, thay đổi sự dinh dưỡng, hồi sức, bổ tử công, chống nhiễm trùng.

- Văp: Đây là loại cây phổ biến, phát triển ở Assam, Konkan, Tây Ghát, Bắc Kanara và Andamans. Điều kinh, giảm đau, lọc  máu.

- Commiphora Myrrha: Xuất xứ ở vùng Đông Bắc châu Phi, được du nhập vào Nam Ả Rập Abyssinia, Persia, Siam và  bán ở các chợ Ấn Độ. Chất nhựa thơm của thương mại được thu từ nhựa dịch rỉ nhựa cây của cây B. Myrrha. Có ít nhất 2  hay 3 loại, 2 trong số đó được biết đến là Karam và Mutiya. Kích thích, điều kinh, giảm đau.

Công dụng:

Giúp giảm đau, phục hồi sức khỏe, bổ sung canxi và sắc đẹp cho phụ nữ.

Bảo quản: bảo quản ở nơi khô mát 25 độC, tầm tay trẻ em.

Hướng dẫn sử dụng:

• Người lớn mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên.

 

 

Giấy chứng nhận:

 

Sản phẩm được Cục vệ sinh An toàn thực phẩm - Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận số: 1533/2008/YT-CNTC ngày 12/3/2008.

Giá bán: 590.000 đồng


Sản phẩm cùng loại

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
TƯ VẤN ONLINE

Hỗ trợ Online

Hỗ trợ mua hàng 1

0947.26.36.18

Hỗ trợ mua hàng 2

0422 159 765

Video sữa ong chúa

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam