Đang tải... Vui lòng chờ...
/25493/
Tin mới
Hạt Methi bảo vệ gan chống tác hại của rượu

Fenugreek được xem là một trong những cây đầu tiên được nhân loại trồng .. cây đã được trồng tại vùng thung lũng sông Nile tứ 1000 năm truớc Tây lịch.

Hướng dẫn cách dùng hạt Methi

Hạt Methi giúp ăn ngon miệng dưới dạng trà dược (có thể thêm mật o¬ng khi uống). Theo các nghiên cứu hạt Methi được sử dụng từ lâu đời để làm thực phẩm và không gây ra những phản ứng độc hại nào.

Tổng quan về bệnh đái tháo đường ( tiểu đường )

Đái tháo đường hay bệnh tiểu đường, là bệnh ngày càng phổ biến, gây nhiều biến chứng trầm trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống bệnh nhân và xã hội. Đái tháo đường xảy ra khi cơ thể không sản xuất đủ insulin, hoặc cơ thể giảm đáp ứng với tác dụng của insulin (đề kháng với insulin) .

Tiểu đường - Nguyên nhân và cách điều trị

Căn nguyên của mọi căn nguyên Đái tháo đường là tình trạng tăng nồng độ đường trong máu và nước tiểu do thiếu hụt insulin hoặc đề kháng insulin của tụy sản xuất. Thiếu hoặc đề kháng với insulin làm cho đường không thể đi từ máu vào trong tế bào. Bệnh tiểu đườngđ ược biểu hiện bằng 4 dấu hiệu chính: ăn nhiều, uống nhiều, đái nhiều, gầy nhiều. 4 dấu hiệu này xuất hiện nhiều đến mức đôi khi người ta còn gọi đái tháo đường là bệnh “4 nhiều”.

Hạt Methi giảm mỡ trong máu

Hạt Methi được xuất khẩu theo các hình thức của nó và cả dạng bột cũng như dạng chiết xuất dầu được sử dụng rộng rãi như là thảo dược bổ sung, các ứng dụng điều trị, ẩm thực, trà, nước hoa và nhuộm. Các nhà nhập khẩu chính của methi ở Ấn Độ là Ả Rập Saudi, Nhật Bản, Malaysia, Mỹ, Anh, Singapore và Sri Lanka. Hạt Methi có tác dụng làm giảm hàm lượng mỡ trong máu.

kinotakara
 
 
Sua ong chua
 
biogreen
 
ayubes - san pham tieu duong
Lượt truy cập

K-AyuVita cho Phụ nữ

Giá bán :
590.000 ₫
Số lượng đã bán:
0
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng :
Thanh toán an toàn với Bảo Kim !


Cơ chế tác dụng:

- Cao đậu mèo: Chân núi Himalaya và đồng bằng Punjab đến Sri Lanka: Thuốc trợ sinh, thuốc bổ, hồi sức.

- Cao vàng anh lá nhỏ: Saraca Indica Indica mọc khắp Ấn Độ. Nó xuất hiện từ độ cao 600m so với mực nước biển. Nó còn  được tìm thấy ở Sri Lanka và Malaya. Nó còn được trồng ở nhiều vườn vì màu hoa đỏ cam và tán lá xanh mướt rất đẹp.  Thuốc trợ sinh, đau dạ con, giảm đau, lọc máu, kích thích mô buồng trứng và màng trong dạ con.

- Cao dung hoa chùy: Loại cây này được phát hiện rất nhiều ở vùng đồng bằng và đồi thấp của Bengal, Assam và Burma.  Nó còn được tìm thấy ở rừng khô của Chota Nagapur và khu đất phẳng cho đến độ cao 2500ft trên mực nước biển. Giảm sự  liên tục và mức độ của sự co tử cung, kìm hãm sự xuất huyết dạ con và sự bài tiết bất thường.

- Glycurrhiza glabra:  Được phát hiện rộng rãi khắp các tiểu lục địa châu Âu, kể cả Nam và Trung Á. Ở Tây Âu, loại cây này được trồng cho chiết xuất rễ cây, còn ở Nga,  Iran và Iraq, loại thuốc này được thu được từ loại cây dại. Có thông  tin nó vốn xuất xứ từ vùng Himalaya. Sự khai thai trống trồng trọt của loại nguyên liệu quan trọng này trong dược điển  ayurvedic là ở jammu và Kashmir. Giảm đau, thuốc bổ thần kinh, hồi sức.

- Sida cordifolia extract: Đây là loại thảo dược nhỏ mọc dại trên khắp các đồng bằng Ấn Độ ở nơi khí hậu ẩm. Thuốc  bổ, giảm đau, bổ tử cung.

- Withania somnfera extract: Được phát hiện trên các vùng đất khổ ở Ấn Độ, và cũng được trồng trọt rộng rãi. Loại  cây này cũng phát triển ở Pakistan và Sri Lanka. Giảm đau, chống viêm tử cung, phòng ngừa viêm âm đạo, hồi sức, lọc máu.

- Asparagus racemocus extract: Loại cây này mọc dại trên khắp các rừng nhiệt đới thấp ở Ấn Độ. Nó cũng được  trồng trong các vườn thực vật và gia đình. Lợi sữa, giảm đau, chất dinh dưỡng, chống co thắt, tăng khả năng sinh sản.

- Asparagus adscensens: Loài cây này mọc ở Gujarat, Madhya Paradesh, Hardwar và dãy núi Himalay a. Lợi sữa giàu  dinh dưỡng, thuốc bổ, hồi sức.

- Cao me rừng: Loại cây này mọc khắp Ấn Độ cho đến độ cao 4500ft. Hồi sức.
 

 

- Tinopra cordifolia : Mọc khắp Ấn Độ từ Kumaon đến kanyakumari. Thường được tìm ở các cánh rừng khô. Lọc máu,  giảm đau.

- Godanti bhasma : Nguồn tự nhiên: nguồn bổ sung can – xi

- Mandur bhasma: Nguồn gốc thiên nhiên, nguồn cung cấp sắt.

- Pueraria tuberosa extract: Loài cây này mọc ở vùng ấm áp và ẩm thấp ở Ấn Độ. Kích thích tử cung, thuốc bổ, hồi  sức.

- Convolvulus pruricaulis extract: Đây là loại cỏ dại mọc ở các bãi cỏ rộng khắp Ấn Độ. Loại cỏ này cũng đã 
được khai thác trồng trọt: thuốc bổ, thay đổi sự dinh dưỡng, hồi sức, bổ tử công, chống nhiễm trùng.

- Văp: Đây là loại cây phổ biến, phát triển ở Assam, Konkan, Tây Ghát, Bắc Kanara và Andamans. Điều kinh, giảm đau, lọc  máu.

- Commiphora Myrrha: Xuất xứ ở vùng Đông Bắc châu Phi, được du nhập vào Nam Ả Rập Abyssinia, Persia, Siam và  bán ở các chợ Ấn Độ. Chất nhựa thơm của thương mại được thu từ nhựa dịch rỉ nhựa cây của cây B. Myrrha. Có ít nhất 2  hay 3 loại, 2 trong số đó được biết đến là Karam và Mutiya. Kích thích, điều kinh, giảm đau.

Công dụng:

Giúp giảm đau, phục hồi sức khỏe, bổ sung canxi và sắc đẹp cho phụ nữ.

Bảo quản: bảo quản ở nơi khô mát 25 độC, tầm tay trẻ em.

Hướng dẫn sử dụng:

• Người lớn mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên.

 

 

Giấy chứng nhận:

 

Sản phẩm được Cục vệ sinh An toàn thực phẩm - Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận số: 1533/2008/YT-CNTC ngày 12/3/2008.

Giá bán: 590.000 đồng


Sản phẩm cùng loại

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
TƯ VẤN ONLINE

Hỗ trợ Online

Hỗ trợ mua hàng 1

0123.955.98.98

Hỗ trợ mua hàng 2

0422 159 765

Sản phẩm bán chạy
Video sữa ong chúa

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam